• Gợi ý từ khóa :
  • Saffron, Đồng hồ, Thời trang nam và nữ, Mỹ phẩm, Mẹ và bé...

[tintuc]
Trước đây, những chiếc đồng hồ nữ vốn được gắn liền với hình ảnh lấp lánh, xa hoa và mềm mại. Vì thế, những cỗ máy thời gian được trang bị những cơ chế phức tạp dành cho phái đẹp hiếm khi xuất hiện. Nhưng may mắn thay, quan niệm này đã dần thay đổi, và ngày nay những chiếc đồng hồ nữ sở hữu thiết kế lộ máy phô bày chuyển động đẹp mắt của bộ máy bên trong ngày càng được ưa chuộng.

Trong bài viết này, Hí 4kids sẽ giới thiệu tới bạn 4 siêu phẩm đồng hồ như thế từ các thương hiệu nổi tiếng.
  • MB&F Legacy Machine FlyingT
Legacy Machine FlyingT là chiếc đồng hồ nữ đầu tiên được sản xuất bởi MB & F và từ khi xuất hiện, mẫu đồng hồ này đã được đón nhận khá nồng nhiệt. Đó là bởi vì thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ của MB&F ở phần mặt số. Theo đó, bên dưới mái vòm lớn bằng tinh thể sapphire, bạn có thể thấy toàn bộ bộ máy đồng hồ được xếp chồng lên nhau, nổi bật nhất là cỗ máy flying tourbillon.


Mặt số hiển thị thời gian của đồng hồ được sắp xếp nghiêng về phía bộ máy một cách ấn tượng, nhưng vẫn rất dễ đọc. Thậm chí, MB & F cũng không quên rằng đây là chiếc đồng hồ nữ nên đã phủ kín kim cương lấp lánh trên mặt số và càng nối dây, như là một điểm nhấn bắt mắt cho đồng hồ. Phải khẳng định rằng chiếc đồng hồ này chính là minh chứng cho cách một chiếc đồng hồ nữ phức tạp nên trông như thế nào, khi hội tụ cả những phẩm chất như quý giá, độc đáo, tinh tế và vô cùng phức tạp.
  • Bulgari LVCEA tourbillon
Thương hiệu đồng hồ Bvlgari từ xưa đến nay vẫn nổi tiếng về kĩ thuật chế tác kim hoàn truyền thống và phong cách chế tác hiện đại. Và hãng đã hội tụ những tinh hoa đó vào chiếc Bulgari LVCEA Tourbillon quyến rũ, được trang bị cả một cỗ máy flying tourbillon vận hành đẹp mắt trên mặt số.

Bộ máy 263 vận hành bên trong đồng hồ được bao trọn trong bộ vỏ có kích thước hiện đại là 38mm, được chế tác từ vàng hồng, với vành bezel và dây đeo được nạm những viên kim cương brilliant-cut sáng chói. Thiết kế đồng hồ mang dấu ấn đặc trưng của Ý vẻ đẹp kinh điển vượt thời gian.

Bulgari làm nổi bật hơn nữa tinh thần này bằng cách chế tác mặt số bằng ngọc bích và sử dụng những viên kim cương cắt sáng chói, được bao quanh bằng ngạnh vàng hồng, để chế tác thành các điểm đánh dấu giờ.Hãng cũng khéo léo đặt lồng tourbillon tại vị trí truyền thống 6h để những quý cô có thể chiêm ngưỡng từng chi tiết thú vị của bộ chuyển động cơ học đầy quyến rũ này.
  • Jacob & Co Astronomia Fleurs de Jardin
Với chiếc Fleurs de Jardin, Jacob & Co cuối cùng đã tạo ra một phiên bản Astronomia dành riêng cho phái nữ. Toàn bộ thiết kế đồng hồ được lấy cảm hứng từ khu vườn đầy hoa kỳ lạ dành cho những cô nàng yêu thiên nhiên đặc biệt là hoa. Nổi tiếng với những cỗ máy cầu kỳ và bắt mắt, tất nhiên Jacob & Co đã lựa chọn những loại đá quý quý nhất, chất lượng nhất để tạo nên siêu phẩm lộng lẫy này.

Ngoài bộ máy lên cót tay cũng được trang bị một cỗ máy flying tourbillon, đồng hồ còn có một mặt số nhỏ để hiển thị thời gian. Bộ dao động quay trên trục chính chính là điểm hút mắt người nhìn nhất. Fleurs de Jardin chính là kết tình của những thứ quý giá nhất, giữa bộ máy độc đáo với tình yêu của Jacob & Co dành cho cho những viên đá quý nhiều màu sắc quý giá nhất thế giới.
  • Van Cleef & Arpels Lady Arpels Planétarium
Bằng cách hợp tác với nhà sản xuất đồng hồ Hà Lan Van der Klaauw, thương hiệu Van Vanefef & Arpels đã tạo ra một siêu phẩm thiên văn tuyệt đẹp dành cho cổ tay phái đẹp. Mặt số của đồng hồ từ đá aventurine lấp lánh được thiết kế khéo léo với những vòng tròn tựa như đường di chuyển cho các thiên thể quay xung quanh. Từ Sao Thủy, Sao Kim và Trái Đất và Mặt Trăng đều hiện diện và đi xung quanh một cách tinh tế quanh Mặt trời từ vàng ở trung tâm mặt số.

Tuy mặt số của Van Cleef & Arpels Lady Arpels Planétarium có phần đơn giản và không phô này cỗ máy phức tạp như 3 cỗ máy thời gian trên, nhưng điều làm cho chiếc đồng hồ này trở nên phức tạp chính là cơ chế ẩn bên trong. Theo đó những hành tinh này di chuyển gần như cùng lúc với mặt trời ở tốc độ thực của chúng. Đặc biệt, Van Cleef & Arpels còn tinh tế chế tác ngôi sao băng như là kim chỉ thời gian. Ngoài ra, ở mặt sau đồng hồ, hãng còn trang trí bộ dao động của chiếc đồng hồ nữ như hình mặt trăng lưỡi liềm được phủ kín kim cương, và đá ngọc lam được đặt ở trung tâm.
[/tintuc]

Hân Luxury
Hân Luxury
Vừa có đơn hàng được đặt tại : Đà Nẵng