Hướng Dẫn Mua Hàng


Mua hàng qua website :Để xem hướng dẫn chi tiết, mời bạn tham khảo tại đây

Mua hàng qua điện thoại :
Nếu Bạn muốn đặt hàng qua điện thoai hoặc thắc mắc về chất liệu hay kiểu dáng cần tư vấn thêm. Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 093 883 5532 để được tư vấn chi tiết.

Nếu chưa đăng ký tài khoản tại Hí 4kids thì tôi có đặt hàng được không?

Bạn có thể mua hàng mà không cần đăng ký tài khoản, các bước như sau:
Chọn sản phẩm muốn mua.
Trong phần thanh toán, nhập thông tin người nhận hàng.
Chọn hình thức thanh toán.

Sau khi đặt hàng, Tôi có nhận được thông báo nào không?

Bạn sẽ nhận được email xác nhận đã nhận đơn hàng và tin nhắn từ hệ thống ngay sau khi đặt hàng. Tình trạng đơn hàng sẽ luôn được cập nhật qua email và tin nhắn để bạn kịp thời theo dõi.

Khi đặt hàng trên website Hi4kids.com báo đã nhận yêu cầu đặt hàng, nhưng sau đó lại nhận được thông báo đơn hàng đã hủy, tại sao lại như vậy?

Sau khi bạn đặt hàng, hệ thống của Hí 4kids sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng của bạn. Giao dịch thanh toán cho đơn hàng sẽ được xác minh thông qua Cổng thanh toán (tùy theo loại thẻ mà giao dịch sẽ được xác minh qua các loại Cổng thanh toán khác nhau), việc xác minh này là bắt buộc cho mọi giao dịch thanh toán thẻ nhằm đảm bảo tính an toàn và bảo mật của giao dịch.

Trường hợp Cổng thanh toán không thể xác minh được thông tin, khoản thanh toán sẽ được hoàn tự động về tài khoản thẻ. Vì vậy, Hí 4kids không thể tiếp tục thực hiện đơn hàng của bạn. Trong những trường hợp đó, bạn có thể thay đổi hình thức thanh toán hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ của Hí 4kids tại đây để được hỗ trợ hoặc gọi đến 093 883 5532Nhận Xét

Hí 4kids Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Saffron , Đồng Hồ , Thời Trang Trẻ Em ....

Trang

Chào mừng Quý Khách đến với Hí 4Kids mua hàng giá rẻ , chất lượng tương đương , nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuât Bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng Uy Tín Và Chất Lượng !!!!

® Bản Quyền Thuộc Về Hi4kids